CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Vinfast cộng hòa

Showroom xe VinFast Cộng Hòa là một trong những đại lý chính thức đầu tiên của VinFast tại TP.HCM. Giống với những showroom được tích hợp cùng Trung tâm thương mại khác, đại lý xe VinFast Cộng Hòa được thiết kế theo phong cách mở, hướng đến sự phóng khoáng, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí sang trọng và cao cấp.

Tại đây, Chúng tôi trưng bày và phân phối tất cả các mẫu xe VinFast mới nhất như: Xe đô thị – VinFast Fadil; Sedan cho doanh nhân – VinFast Lux A2.0; SUV cho gia đình – VinFast Lux SA2.0; hay xe máy điện cho mọi người – Klara.

Trên khuôn viên rộng rãi, đại lý của Chúng tôi được chia thành các phân khu chức năng như: Khu vực Lễ tân; Khu vực đón tiếp khách hàng; Khu vực trưng bày sản phẩm; khu vực trưng bày linh kiện – phụ tùng chính hãng… Tất cả được bố trí khoa học, tiện nghi nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho Khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Vinfast cộng hòa

những lợi ích mang lại cho khách hàng

 Vinfast Quang Trung nằm ở cửa ngỏ phía tây của TP.HCM, tiếp giáp với nhiều quận huyện như, Quận 12, quận Gò Vấp, Quận Tân Phú. Tiếp giáp với tỉnh Long An, Tây Ninh, Bình Dương giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc đặt và lấy xe Vinfast.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Showroom Vinfast Quang Trung liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Đại diện kinh doanh